การจัดฟันเทคนิค Fast Smile

Fast Smile​

การจัดฟันเทคนิค Fast Smile

Fast Smile
การจัดฟันเทคนิค Fast Smile เป็นการจัดฟันแบบเทคนิคเฉพาะของ Dio Dental โดยใช้นวัตกรรมการจัดฟันสมัยใหม่ ใช้แรงน้อยแต่ประสิทธิภาพสูง แก้ปัญหาฟันไม่สวย ให้กลับมาเรียงเป็นระเบียบ เจ็บน้อย รากฟันไม่ละลายตัว เป็นนวัตกรรมการจัดฟันที่รวดเร็วและปลอดภัย ซึ่งจะออกแบบให้ทำงานโดยการเคลื่อนรากฟันและตัวฟันตั้งแต่ครั้งแรกที่เริ่มการจัดฟัน สามารถจัดฟันให้เสร็จแล้วสวยเข้าที่ได้ภายในระยะเวลาสั้นลงเพียง 18 – 24 เดือน เท่านั้น ทั้งนี้ระยะเวลาขึ้นอยู่กับแต่ละเคสด้วย
การจัดฟันเทคนิค Fast Smile

แก้ปัญหาอะไรได้บ้าง?

สามารถแก้ปัญหาการเรียงตัวของฟันทุกรูปแบบ ยกเว้นกรณีที่เกิดจากความผิดปกติของโครงสร้างกระดูกใบหน้า การจัดฟันแบบ Fast Smile คือการเลียนแบบแรงของธรรมชาติ โดยที่จะแตกต่างจากการจัดฟันแบบปกติตรงการออกแบบของ Bracket ที่ติดกับฟัน ทำให้แก้ปัญหาการซ้อนเกได้อย่างง่ายดาย
การจัดฟันเทคนิค Fast Smile

เหมาะสำหรับใครบ้าง?

การจัดฟัน Fast Smile เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ ลดระยะเวลาการจัดฟัน ด้วยราคาที่ไม่แพง และใช้นวัตกรรมทันสมัยประสิทธิภาพสูง
การจัดฟันเทคนิค Fast Smile

เหมาะสำหรับใครบ้าง?

การจัดฟัน Fast Smile เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ ลดระยะเวลาการจัดฟัน ด้วยราคาที่ไม่แพง และใช้นวัตกรรมทันสมัยประสิทธิภาพสูง
ข้อดีและข้อเสียของการจัดฟันแบบ Fast Smile
ขั้นตอนการจัดฟันเทคนิค Fast Smile
ตารางเปรียบเทียบข้อดี/ข้อเสีย
ของการจัดฟันแต่ละประเภท

การจัดฟันเร็ว Fast Smile เป็นการรักษาที่ประหยัดเวลา การเคลื่อนที่ของฟันทำงานได้ เต็มประสิทธิภาพ ป้องกันการเกิดปัญหาเหงือกร่นหลังการจัดฟัน เพิ่มความมั่นใจเพราะการเรียงตัวของฟันที่ดีขึ้น นับว่าเป็นนวัตกรรมพิเศษ เทคนิคเฉพาะของ Dio Dental ที่สามารถตอบโจทย์คนไข้ที่ต้องการความรวดเร็วในการรักษา หากสนใจในการจัดฟันด้วย เทคนิค Fast Smile ก็สามารถเข้าพบทันตแพทย์เพื่อทำการปรึกษาและขอคำแนะนำก่อน การรักษาได้เลย

Q & A การจัดฟันเทคนิค Fast Smile

เครื่องมือจัดฟันจะทำงานด้วยแรงที่เบามากๆ จนคนไข้ไม่รู้สึก ตั้งแต่วันแรกที่รักษา ด้วยวิธีนี้เองจะสามารถลดแรงเสียดทาน และเป็นการกระตุ้นการปลูกกระดูกที่รากฟัน เมื่อรากฟันไปในทางที่ถูกต้องฟันจะเข้าที่ในรูปที่เราต้องการ ทำให้คนไข้รู้สึกเจ็บปวดน้อยมาก ไม่ต้องมีการกระชากฟันที่ทำให้อักเสบ การที่ใช้แรงที่เบามากและเร็วมาก ทำให้คนไข้ไม่ต้องประสบปัญหารากฟันสั้นลงในภายหลังอีกด้วย

จำเป็นต้องใส่รีเทนเนอร์เพื่อคงสภาพฟัน แต่จะใช้เวลาในการใส่ที่สั้นลงกว่าการจัดฟันแบบทั่วไป

การจัดฟันแบบ Fast Smile ไม่จำเป็นต้องถอนฟันเสมอไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่ที่สภาพฟันของคนไข้ด้วย หากฟันมีสุขภาพที่ค่อนข้างดีอยู่แล้ว การรักษาแบบ Fast Smile จะเป็นวิธีการกระตุ้นการปลูกกระดูกที่รากฟัน โดยวิธีการใช้แรงที่เบามากๆ กระตุ้นดึงและดันฟันไปพร้อมๆกัน เป็นกระบวนการทำงานให้กับฟันตลอดเวลา 24 ชม. 

ระยะเวลาที่ใช้ขึ้นอยู่กับความซับซ้อนของปัญหาของแต่ละบุคคล ทั้งนี้การรักษาแบบ Fast Smile จะเป็นวิธีการรักษาที่รวดเร็วที่สุดในการจัดฟันทุกรูปแบบ

จองโปรโมชันวันนี้ !

พร้อมให้บริการแล้ววันนี้มากกว่า 16 สาขาทั่วประเทศ