Table of Contents

การจัดฟันใส D Smile

D Smile

การจัดฟันใส D Smile

D Smile
ประเมินค่าใช้จ่ายและระยะเวลาการจัดฟันใส D Smile เบื้องต้น ฟรี!
การจัดฟันใส D Smile เป็นการจัดฟันโดยการใช้เครื่องมือพลาสติกโปร่งใสในการช่วยปรับการเรียงตัวของฟัน สามารถจัดฟันได้โดยไม่ต้องใส่เหล็กดัด เหมาะสำหรับกลุ่มอาชีพที่ไม่ต้องการให้เห็นเครื่องมือชัด เช่น นักแสดง ผู้บริหาร แอร์โฮสเตส เป็นต้น นับว่าเป็นการจัดฟันที่เน้นความสวยงาม แต่ยังสามารถเคี้ยวอาหารได้ตามปกติ แถมง่ายต่อการดูแลรักษา เพราะสามารถถอดออกและแปรงฟันได้ตามปกติ
การจัดฟันใส D Smile

แก้ปัญหาอะไรได้บ้าง?

เครื่องมือจัดฟันชนิดนี้จะโปร่งใส บาง เบา ถูกออกแบบมาเฉพาะบุคคล จึงช่วยลดปัญหาการเกิดหินปูน ฟันผุ กลิ่นปาก แผลในช่องปาก และโรคในช่องปากอื่นๆ ได้ สามารถถอดและสวมใส่ได้ง่าย ดูดีและสวยงามเป็นธรรมชาติ เสริมบุคลิกภาพ เพิ่มความมั่นใจ ไม่มีเหล็กจัดฟันกวนใจ และช่วยลดระยะเวลาในการจัดฟัน ลดจำนวนครั้งในการพบทันตแพทย์ ทั้งนี้การรักษาขึ้นอยู่กับความยากง่ายของสภาพฟันแต่ละบุคคลด้วย
ฟันใส

สรุปเนื้อหา จัดฟันใส Invisalign

 1. จัดฟันใส Invisalign คืออะไร ?
 2. ความแตกต่างระหว่างจัดฟันใส และจัดฟันโลหะ
 3. แก้ปัญหาอะไรได้บ้าง?
 4. ขั้นตอนการจัดฟันแบบใส
 5. ผู้ที่มีปัญหาฟันที่สามารถเข้ามารักษาด้วยการ จัดฟันแบบใส
 6. ผู้ที่เหมาะสมกับการจัดฟันแบบใส
 7. ข้อควรปฏิบัติในระหว่างจัดฟันใส Invisalign
 8. ข้อดี และ ข้อเสีย ของการจัดฟันแบบใส Invisalign
 9. ตารางเปรียบเทียบข้อดี/ข้อเสีย ของการจัดฟันแต่ละประเภท
 10. จัดฟันใส ที่ไหนดี 
 11. ค่ายใช้จ่ายในการจัดฟันใส Invisalign ที่ Dio Dental​
 12. รีวิว การจัดฟันแบบใส Invisalign ที่ Dio Dental​
 13. คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการจัดฟันใส
 14. สรุป

จัดฟันใส Invisalign คืออะไร ?

การจัดฟันใส อิน วิ ส ไลน์ ถือเป็นหนึ่งในรูปแบบของการทำทันตกรรมเพื่อความงาม ปรับเปลี่ยนฟันทุกซี่ให้มีการเรียงตัวสวยงามตามที่ควรจะเป็นการจัดฟันแบบใส Invisalign เป็นรูปแบบการจัดฟันอีกรูปแบบหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมมาก นอกจากเป็นการจัดฟันที่ไม่มีอุปกรณ์มาบดบังฟันของเราแล้ว

จัดฟันแบบใสยังใช้เวลาในการจัดฟันน้อยมาก ๆ ทำให้การจัดฟันใส Invisalign ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะถึงแม้จะยังอยู่ในกระบวนการจัดฟันอยู่ ก็สามารถยิ้มโชว์ฟันจริง ๆ ของเราได้แบบไม่มีอุปกรณ์ต่าง ๆ ติดอยู่บนฟัน จัดฟันแบบใสเหมาะกับวัยผู้ใหญ่มาก

อย่างการจัดฟันแบบติดเหล็กทั่วไป จะมีเครื่องมือการจัดติดอยู่เอาไว้ที่บริเวณฟันจนกว่าฟันจะอยู่ในรูปแบบที่ดีที่สุดถึงจะได้ถอดออก ทำให้ระหว่างรอฟันเข้าที่ ทำให้ใช้ชีวิตมีความลำบาก ไม่เป็นธรรมชาติอีกด้วย การจัดฟันแบบใสจึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดที่มีฟัน ซ้อน เก ก็รักษาได้อย่างรวดเร็ว สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการให้ฟันมีอุปกรณ์ติดอยู่

จัดฟันใส ต่างจากการจัดฟันโลหะ อย่างไร ?

การ จัด ฟัน ชนิด Invisalign การที่เรียกว่าการจัดฟันใส เนื่องด้วยเครื่องมือจัดฟันที่ให้ในการรักษาแบบ Invisalign จะเป็นการจัดฟันที่ใช้วัสดุที่ทำมาจากพลาสติกสีใส โปร่งแสง เนื้อบาง โดยเป็นการรักษาเพื่อให้ฟันเรียงสวยโดดยกสรครอบฟันไม่จำเป็นต้องยึดด้วยลวดเหล็กจัดฟันแบบติด

ทำให้เวลาใส่ครอบฟันใสเข้าไป ฟันของเราจึงดูเหมือนว่าไม่ได้ใส่เครื่องมือจัดฟันไม่เห็นเครื่องมือชัดนั้นเอง อีกทั้งยังสามารถถอดออกได้เพื่อมาทำความสะอาดได้ ทำให้การจัดฟันใสสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ที่ใส่เป็นอย่างมาก โดยไม่จำเป็นต้องไปพบคุณหมอบ่อย ๆ และช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้อีกด้วย

จัดฟันใส
จัดฟันเหล็ก

สำหรับเครื่องมือ จัดฟันแบบใส Invisalign จะถูกออกแบบมาเฉพาะบุคคล โดยการใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ การสร้างเครื่องมือจัดฟันใสแต่ละชิ้นจะไม่สามารถใช้ร่วมกับผู้อื่นได้ เพราะเป็นการจัดฟันเพื่อพิมพ์ฟันเฉพาะบุคคล โดยชุดจัดฟันใสแต่ละอันจะใช้เวลาในการใส่ระยะเวลาสั้น ๆ เท่านั้น

และจะมีการเปลี่ยนชุดของเครื่องมือจัดฟันเรื่อย ๆ เพื่อให้ฟันของคุณมีการเคลื่อนฟันไปยังตำแหน่งที่ทันตแพทย์ต้องการอย่างเป็นธรรมชาติตามแผนที่กำหนด ช่วยทำให้ ฟัน ซ้อน เก เรียกตัวสวยในเวลาที่รวดเร็ว

การจัดฟันใส D Smile

จัดฟันแบบใส invisalign แก้ปัญหาอะไรได้บ้าง?

การเลือกจัดฟันแบบใส

เครื่องมือจัดฟันชนิดนี้จะโปร่งใส บาง เบา ถูกออกแบบมาเฉพาะบุคคล จึงช่วยลดปัญหาการเกิดหินปูน ฟันผุ กลิ่นปาก แผลในช่องปาก และโรคในช่องปากอื่นๆ ได้ จัดฟันแบบใสสามารถถอดเครื่องมื่อจัดฟันและสวมใส่ได้ง่าย ดูดีและสวยงามเป็นธรรมชาติ

เสริมบุคลิกภาพ เพิ่มความมั่นใจ ไม่มีเหล็กจัดฟันกวนใจ และช่วยลดระยะเวลาในการจัดฟัน ลดจำนวนครั้งในการพบทันตแพทย์ ทั้งนี้การรักษาขึ้นอยู่กับความยากง่ายของสภาพฟันแต่ละบุคคลด้วย

ขั้นตอนการจัดฟันแบบใส อิน วิ ส ไลน์

oral x-ray

1. การตรวจและถ่ายภาพเอกซเรย์ช่องปาก

การจัดฟันแบบใส จะมีขั้นตอนเหมือนการจัดการจัดฟันแบบเหล็ก คือ ต้องเอ็กซเรย์ พิมพ์ปาก รูปถ่ายใบหน้า และในช่องปาก เพื่อนำเอาข้อมูลต่าง ๆ มาให้คุณหมอผู้ทำการรักษาประเมินวางแผนการรักษาจากการจัดฟันแบบใส เพราะจะต้องคำนึงถึงระยะห่างของฟันแต่ละซี่ ฟันบนและฟันล่างต้องสบกันพอดี

2. ทำความสะอาดช่องปากอย่างทั่วถึง

scaling

จากนั้นทางคุณหมอจะทำการทำความสะอาดช่องปากก่อนใส่เครื่องมือจัดฟันแบบใส อิน วิ ส ไลน์ โดยจะทำการรักษาฟันที่มีปัญหาต่าง ๆ เช่น การขูดหินปูน รักษาฟันผุ รักษาฟันคุดและการรักษาอื่น ๆ หากฟันมีปัญหาตรงไหนก็จะต้องรักษาก่อนใส่เครื่องมือจัดฟันแบบใส

3D tooth scan

3. สแกนฟัน 3 มิติ ด้วยเทคโนโลยีจัดฟันใส อิน วิ ส ไลน์ ที่ทันสมัย

การจัดฟันแบบใส จะมีการสแกนฟันแบบ 3 มิติ เป็นแอนิเมชั่นแบบ 3 มิติ จำลองตำแหน่งปัจจุบันของฟัน เพื่อให้เห็นภาพที่ชัดเจนมากขึ้น ซึ่งการทำแบบนี้จะช่วยให้วางแผนการจัดฟันแบบใสได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ ซึ่งทันตแพทย์จะสามารถประเมินจัดฟันแบบใสได้ในขั้นตอนการจัดฟันนี้ 

นอกจากนี้ยังสามารถแสดงแบบจำลองฟันหลังการจัดฟันแบบใสเสร็จได้อีกด้วย จากนั้นจะสร้างแม่พิมพ์ขึ้นมาเพื่อผลิตเครื่องมือจัดฟันแบบใส โดยทันตแพทย์จัดฟันใสจะนัดหมายผู้ที่เข้ามารักษาในการใส่เครื่องมือต่อไป

4. ใส่เครื่องมือจัดฟันแบบใส

Wear clear braces

หลังจากถ่ายภาพพิมพ์ปากจากการสแกนฟัน 3 มิติแล้ว คุณหมอจะทำการนัดหมายและทดสอบความพอดีของการจัดฟันแบบใส อิน วิ ส ไลน์ อีกครั้งเพื่อทำการใส่ หากไม่พอดีอาจจะมีการแก้ไข หากพอดีก็สามารถนำไปใส่เพื่อรักษาได้เลยทันที

ก่อนที่จะใส่เครื่องมือจัดฟันใสในครั้งแรก จะมีการติดเครื่องมือ attachment ที่บริเวณฟันแต่ละซี่ของผู้เข้ารับการรักษาก่อน เพื่อควบคุมเครื่องมือจัดฟันใสให้อยู่ในทิศทางการเคลื่อนฟันในทิศทางเดียวกับเครื่องมือจัดฟันแบบใสที่ใส่ไป

ทันตแพทย์ผู้ทำการรักษาจะนัดหมายเพื่อติดตามความคืบหน้า และเปลี่ยนเครื่องมือจัดฟันแบบใสชุดใหม่ ๆ ตามแผนการรักษาฟันให้ การเรียงตัวของฟันสวย เพื่อเคลื่อนตัวของฟันไปตามทิศทางที่คุณหมอวางแผนการรักษาจัดฟันใส อิน วิ ส ไลน์ ไว้ตามกำหนด การ จัด ฟัน ประมาณ 10 เดือนขึ้นไปฟันจะเข้าที่อย่างแน่นอน

ใส่รีเทนเนอร์เพื่อรักษาสภาพฟันของคุณ

5. ใส่รีเทนเนอร์เพื่อรักษาสภาพฟันของคุณ

เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการจัดฟันทั่วไปในทุก ๆ รูปแบบ ในการจัดฟันแบบใสที่เหมือนกับการจัดฟันแบบทั่วไป คือ จะต้องใส่รีเทนเนอร์เพื่อป้องกันไม่ให้ฟันเคลื่อน เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้ฟันอยู่ในตำแหน่งเดิม และผู้ที่ใส่เครื่องมือจัดฟันแบบใสต้องสวมใส่เป็นประจำ เพื่อให้เรียงตัวของฟันสวยงามเหมือนเดิม

ผู้ที่มีปัญหาฟันที่สามารถเข้ามารักษาด้วยการ จัดฟันแบบใส

จัดฟันใส

ทันตกรรมเพื่อความงาม โดยการจัดฟันแบบใส เป็นหนึ่งในนวัตกรรมการรักษาที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ในปัจจุบัน โดยสามารถเข้ามารับการรักษาฟันด้วยการจัดฟันใสได้ทุกคน

โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหา ฟันเก , ฟันสบคร่อม , ฟันล่างยื่นผิดปกติ , ฟันบนยื่นผิดปกติ ,ฟันสบเปิด , ฟันห่าง มีฟัน ซ้อน เก และอื่น ๆ สามารถเข้ามารับการรักษาด้วยการ จัดฟันแบบใส Invisalign เพื่อให้ฟันกลับมาเรียงตัวสวย จัดฟันใสสร้างความมั่นใจได้มากยิ่งขึ้น 

ผู้ที่เหมาะกับ ทันตกรรมจัดฟันแบบใส อิน วิ ส ไลน์

ผู้ที่จะเข้ามาทำการจัดฟันแบบใส สามารถทำได้ทั้ง วัยรุ่น และผู้ใหญ่ โดยเฉพาะคนวัยทำงานและมีอายุมากขึ้นการจะเข้ามาจัดฟันแบบใส่เหล็กอาจดูไม่เหมาะสำหรับผู้ที่อายุมาก และยังทำให้บางท่านเสียความมั่นใจได้ง่าย ๆ การเข้ามาจัดฟัน Invisalign

จึงเป็นทางเลือกที่ดีในการทำให้ฟันเรียงสวย ไม่ต้องทนเจ็บนาน ๆ กว่าการจัดฟันเหล็ก และการจัดฟันทั่วไป และยังเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลาในการเข้ามารักษากับทัตนแพทย์อยู่บ่อย ๆ การจัดฟัน Invisalign จึงตอบโจทย์มากที่สุด

การใส่ที่ใจฟันแบบใส
การใส่ที่ใจฟันแบบใส

ข้อควรปฏิบัติในระหว่างจัดฟันใส Invisalign

1.ห้ามกัดของแข็ง หลีกเลี่ยงอาหารที่มีกระดูก เช่น ไก่ทอด ซี่โครงหมูทอด การใช้ฟันกัดของแข็ง ๆ ทำให้เครื่องมืออุปกรณ์จัดฟันกระทบกระเทือน มีผลต่อฟัน ทำให้เหงืออักเสบได้ นอกจากควรหลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารเหนียว ๆ ด้วย

2.ไม่ควรเอาอะไรมาจิ้ม หรือดันเครื่องมืออุปกรณ์จัดฟันโดยไม่จำเป็น เพราะจะทำให้เครื่องมือจัดฟัน Invisalign เสียหายได้ อาจจะทำให้ต้องเสียเงินเพิ่มโดยไม่จำเป็น

3.ใส่อุปกรณ์จัดฟันแบบใสไว้วันละ 22 ชั่วโมง ไม่ควรจะถอดออกบ่อยจนเกินไปโดยเฉพาะช่วงแรก ควรถอดออกในตอนที่รับประทานอาหารเท่านั้น เพื่อผลการรักษาที่ดีและการเห็นผลไวที่สุด

4.คุณควรแปรงฟัน และใช้ไหมขัดฟันเป็นประจำ เพราะคุณจะต้องใส่อุปกรณ์จัดฟันแบบใส (Invisalign) เกือบตลอดเวลา ควรหมั่นแปรงฟันให้สม่ำเสมอ การใช้ไหมขัดฟันเพื่อกำจัดเศษอาหารที่ติดซอกฟันอยู่ระหว่างที่ใส่อุปกรณ์ได้ดีขึ้น

5.ล้างอุปกรณ์จัดฟันแบบใสให้สะอาดก่อนใส่ทุกครั้งหลังรับประทานอาหารและก่อนนอน แต่ในการทำความสะอาดอุปกรณ์ไม่ควรขัดแรงเกินไปเพราะอาจจะทำให้เกิดรอยหรือมีความเสียหายบนอุปกรณ์ได้

ข้อดี และ ข้อเสีย ของการจัดฟันแบบใส Invisalign

ข้อดีของการจัดฟันใส Invisalign

ข้อเสียของจัดฟันใส Invisalign

 • สามารถโชว์ฟันแบบเต็มปาก โดยไม่มีอะไรมาบดบัง ด้วยเครื่องมือการจัดฟัน Invisalign ที่มีความใส เลยทำให้ดูเหมือนไม่ได้ดัดฟันอยู่

 • ทำความสะอาดช่องปากได้ง่าย เพราะการติดเครื่องมือจัดฟัน Invisalign ที่ได้มานั้นสามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้ตลอด ทำให้ดูแลรักษาช่องปากได้ง่าย

 • ไม่ค่อยมีปัญหาในการพูด การออกเสียง การเคี้ยวอาหาร สามารถใช้ชีวิตตามปกติได้ ไม่ทำให้มีแผลในปาก เพราะชุดเครื่องมือจัดฟัน Invisalign แบบใส มีโอกาสน้อยมากที่จะสร้างแผลในช่องปาก

 • สามารถลดอาการแดงของเหงือก หรือการระคายเคืองในปากที่เกิดจากเหล็กดัดฟันหรือตะขอโลหะที่ติดอยู่กับเนื้อเยื่อในช่องปาก

 • ต้องถอดเครื่องมือออกเวลารับประทานอาหาร ทำให้เกิดความไม่สะดวกสบายต่อการเก็บรักษาระหว่างทานข้าว

 • จัดฟันแบบใสต้องใส่เครื่องมือตลอดทั้งวันหรืออย่างน้อย 22 ชั่วโมงต่อวัน อาจรู้สึกอึดอัดฟันและแน่นปากบ้างในช่วง 1-2 วันแรกหลังจากใส่เครื่องมือจัดฟัน Invisalign ครั้งแรก หรือเมื่อมีการเปลี่ยนใช้เครื่องมือจัดฟันชุดใหม่ 

ตารางเปรียบเทียบข้อดี/ข้อเสีย
ของการจัดฟันแต่ละประเภท

จัดฟันใส ที่ไหนดี

สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างรอยยิ้มที่สดใสด้วยทันตกรรมจัดฟันใส สามารถเข้ามารักษาได้ที่ Dio Dental คลินิกทันตกรรม จัดฟันแบบใสครบวงจร ให้บริการด้วยความเชื่อที่ว่าทุกคนต้องมีฟันที่เรียงสวยและแข็งแรงดี และการมีรอยยิ้มที่สมบูรณ์แบบ

ให้คนไข้ทุกคนสะดวกสบายและไม่ยุ่งยากกับการรักษา ด้วยเทคโนโลยีคุณภาพสูงและประสบการณ์จัดฟันใส Invisalign จากทันตแพทย์จัดฟันผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

ทำไมต้องจัดฟันแบบใส Invisalign ที่ Dio Dental

Dio Dental นำเสนอเครื่องมือจัดฟันแบบใส Invisalign และบริการทันตกรรมตอบสนองคนไข้ที่มีความต้องการด้านรอยยิ้มที่สวยงาม มีความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในการรักษาฟันในทุก ๆ ด้าน ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณสามารถมีรอยยิ้มในฝันได้จริงในราคาไม่แพง 

ค่ายใช้จ่ายในการ จัดฟันใส Invisalign

ค่าใช้จ่ายในการรักษา จัดฟันใส​ เริ่มต้น 40,000 บาท 
จัดฟันแบบใสสามารถผ่อน​ 4,000 บาท​ ต่อเดือน​

พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ จัดฟันแบบใส Invisalign

 • ผ่อน​ 0% แบ่งจ่ายจัดฟันใสได้สูงสุด​ 10​ เดือน​ (ไม่ต้องง้อบัตร)

 • แถม​ รีเทน​เนอร์​ใส​ (ในแพคเกจ)​

 • แถม​ ตะไบฟัน

 • แถม​ ปุ่ม​ติดอุปกรณ์

 • ฟรี! Intraoral​ Scanner​ (สแกนฟัน​ 3D)

 

จัดฟันแบบใสจองทางออนไลน์ รับโปรโมชั่นพิเศษ

 • ฟรี ค่าปรึกษาแพทย์

 • รับ​ แปรงสีฟัน​

 • ฟรี ค่า X-ray

 • ฟรี​ Refinement ฟันตรงตามเเผนการรักษา

รีวิว การจัดฟันแบบใส Invisalign ที่ Dio Dental

รีวิวจัดฟันใส

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการจัดฟันใส

การรักษาด้วยการจัดฟันใส Invisalign ใช้ระยะเวลาในการรักษานานหรือไม่ ?

ตอบเลยว่าระยะเวลาในการรักษาโดยเป็นการจัดฟันแบบ Invisalign ใช้เวลาน้อยกว่าการจัดฟันแบบทั่วไปหรือการจัดฟันแบบเหล็กแน่นอน ระยะเวลาของผู้เข้ารับการรักษาแต่ละคนขึ้นอยู่กับการมีความซับซ้อนของปัญหาฟัน

อายุมากกว่า 40 ปี สามารถทำทันตกรรมจัดฟันใส ได้หรือไม่ ?

ในการจัดฟันแบบใส Invisalign ใสไม่อันตรายทำให้สามารถจัดฟันใสได้โดยไม่มีข้อจำกัดเรื่องอายุ

การจัดฟันใสสร้างความเจ็บปวดมากน้อยหรือไม่ ?

สำหรับการใช้เครื่องมือจัดฟันใส Invisalign ในช่วงแรก ๆ ผู้รักษาจะรู้สึกอึดอัดบริเวณฟันเล็กน้อยประมาณ 2-3 วันแรกที่ใส่เครื่องมือจัดฟันใสครั้งแรก หรือในตอนที่มีการเปลี่ยนเครื่องมือชุดใหม่

ต้องใส่รีเทนเนอร์ (Retainer) หลังจากจัดฟันใสหรือไม่ ?

ต้องใส่อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะต้องใส่เครื่องมือจัดฟันชนิดใดก็ตาม การใส่ รีเทนเนอร์ หลังจากจัดฟันใส เป็นสิ่งที่ควรทำอย่างมาก เพื่อคงสภาพฟันหลังจากการจัดฟันไม่ให้เคลื่อนที่ได้ หาเคยจัดฟันมาแล้วครั้งหนึ่งจะรุ้ดีกว่าถ้าไม่ใส่รีเทนเนอร์ จะทำให้ฟันล้มได้

สรุป

จัดฟันใส Invisalign จะมาเป็นชุดของเครื่องมือจัดฟันแบบใสสามารถถอดออกได้ โดยการใช้เทคโนโลยีในการสแกนฟันแบบ 3 มิติ ทางทันตแพทย์จัดฟันใสทำการประเมิน เพื่อสร้างชุดเครื่องมือจัดฟันใสออกมาให้เป็นของเฉพาะบุคคลเพื่อทำการรักษาให้ฟันเรียงสวย

 

โดยจะใช้เวลาในการรักษาจัดฟันแบบใสไม่นานเหมือนกับการจัดฟันแบบเหล็ก และการจัดฟันแบบใส Invisalign ไม่จำเป็นต้องเข้ามาพบแพทย์บ่อย ๆ อีกด้วย เพื่อให้การยิ้มของคุณไม่มีอะไรมาบดบัง การจัดฟันแบบใส Invisalign จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด

 

สำหรับผู้ที่สนใจหรือมีปัญหา ฟันเก , ฟันสบคร่อม , ฟันล่างยื่นผิดปกติ , ฟันบนยื่นผิดปกติ ,เคยจัดฟันมาแล้วล้ม และปัญหาฟันอื่น ๆ สามารถเข้ามารักษาด้วยวิธีทางทันตกรรมจัดฟันใส Invisalign ได้ไม่จำกัดอายุ

Invisalign

จองโปรโมชันวันนี้ !

พร้อมให้บริการแล้ววันนี้มากกว่า 16 สาขาทั่วประเทศ